TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG CÙNG AN TÍN LOGISTICS

Ngày 11/09/2022, Công ty Cổ phần Liên vận An Tín (An Tín Logistics) đã tham gia vào buổi tuyên truyền pháp luật giao thông, do Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) số 2, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương tổ chức.

Hơn 100 lái xe của An Tín Logistics chăm chú lắng nghe tuyên truyền về an toàn giao thông

Có mặt tại buổi tuyên truyền, hơn 100 lái xe container, xe đầu kéo rơ-mooc của An Tín Logistics đã tham gia và chăm chú lắng nghe để nắm bắt, cập nhật nhanh nhất tình hình, thực trạng tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bản cả nước nói chung, và tỉnh Hải Dương nói riêng.

Đội CSGT số 2 tuyên truyền về các Quy định của Luật giao thông đường bộ

Cũng trong buổi tuyên truyền, các lái xe của An Tín Logistics đã được lắng nghe tuyên truyền về quy định của Luật giao thông đường bộ, các nguyên nhân cơ bản dẫn đến TNGT và cách phòng chống, giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông, đặc biệt là TNGT liên quan đến xe container, xe đầu kéo rơ-moóc.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải, An Tín Logistics luôn tích cực trau dồi kiến thức về an toàn giao thông, luôn ý thức đạo đức nghề nghiệp của người lái xe khi tự giác chấp hành và cập nhật đầy đủ thường xuyên các quy định để phòng ngừa, giảm thiểu tối đa TNGT, chấp hành nghiêm các quy định để phòng ngừa, giảm thiểu tối đa TNGT theo đúng phương châm “An toàn nhất – Tín nhiệm nhất”..

Tin tức liên quan

BỮA TIỆC TỔNG KẾT NĂM 2023 AN TÍN LOGISTICS

An Phát Holdings tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

AN TÍN LOGISTICS ĐÀO TẠO SỬA LỖI CHO LÁI XE KHI THAM GIA GIAO THÔNG

icon

SALES MANAGER

(Ms.) Nguyễn Thị Lụa

+84 972 704 626

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VẬN AN TÍN

Trụ sở chính: Lô CN 11 + 12 cụm CN An Đồng, TT Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Điện thoại: +84 220 3755 456
Email: info@antinlogistics.com

COMPANY PROFILE