ABOUT

AN TÍN LOGISTICS

An toàn nhất - Tín nhiệm nhất

20+ Năm hình thành
& phát triển

Công ty Cổ phần Liên vận An Tín (An Tín Logistics) với tên giao dịch quốc tế là An Tin Inter – Transport Joint Stock Company (ANTIN., JSC), là 1 công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Thế mạnh của An Tín Logistics là giao nhận vận tải nội địa, quốc tế, kho vận.


An Tín Logistics được thành lập từ năm 2007, hiện có hệ thống đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông… Với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên thế giới, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu uy tín, các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng. An Tín Logistics cũng là thành viên uy tín và tích cực của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Global Affinity Alliance network (GAA).

MISSION

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Là nhà cung cấp giải pháp logistics tổng thể uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp vận tải door – to – door, đặt tốc độ và sự chính xác lên hàng đầu.

VALUES

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

An toàn – Tín nhiệm

Tại An Tín Logistics, An toàn và Tín nhiệm là hai yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là phương châm hoạt động để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

BOD

BAN LÃNH ĐẠO

Chúng tôi hướng đến sự phát triển và dung hòa giữa các cá nhân, tổ chức. Tôn trọng những cá nhân có tâm huyết và có những cống hiến giá trị tại An Tín Logistics.

Ông Phạm Đỗ Huy Cường

Chủ tịch HĐQT

cuongpdh@anphatholdings.vn

Ông Phạm Hoàng Việt

Tổng giám đốc

vietph@anphatholdings.vn

Bà Hà Thị Xuyến

Phó Tổng Giám đốc

xuyenha@antinlogistics.com

testimonial

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng
Đứng giữa rất nhiều đối tác để vận chuyển hàng, công ty tôi chọn An Tín Logistics. Lý do là vì họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, và làm việc bằng sự tận tâm, uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
Công Ty TNHH Nhôm Đông Á
Điều làm công ty tôi cảm thấy hài lòng nhất khi làm việc cùng An Tín Logistics, chính là họ có dịch vụ giao hàng Door-to-Door. Chúng tôi không cần cảm thấy lo ngại, hay phải tính toán nhiều khi đã có An Tín Logistics, hoàn toàn yên tâm khi hàng được chuyển đi từ điểm nhà xưởng của công ty tôi đến tận từng vùng phân phối, an toàn, nhanh chóng và giá cả hợp lý.
Công ty TNHH Công nghệ Welco Việt Nam
Sau hơn 3 năm hợp tác với An Tín Logistics. Công ty tôi rất hài lòng khi hàng hóa của chúng tôi luôn được giao đến nơi cần đúng giờ, nhanh và luôn trong điều kiện tốt nhất.