Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi

1. Kho hàng tiêu chuẩn

Sở hữu hệ thống kho có diện tích hơn 20.000 m2, vị trí đắc địa sát cạnh ICD Hải Dương, cùng hệ thống kho tiêu chuẩn tại Hải Phòng, Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh,... An Tín Logistics cam kết cung cấp dịch vụ kho rộng rãi và tiện ích nhất cho tất cả các loại hàng hóa của khách hàng.

Hệ thống kho của chúng tôi đặt tại các tỉnh trọng điểm kinh tế với vị trí giao thông thuận tiện, phù hợp cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh miền Bắc ...

Bên cạnh đó kho bãi của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, xử lý mối mọt, cũng như hệ thống an ninh an toàn 24/7, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

2. Kho ngoại quan

Hệ thống Kho ngoại quan của An Tín Logistics phối hợp với đối tác đặt tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên. có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu lưu trữ hàng hóa các nhà máy, doanh nghiệp lân cận.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giải quyết tất cả các công việc phát sinh liên quan đến nghiệp vụ thông quan, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi ph.

Các đối tượng hàng hóa chủ yếu:

- Hàng hóa xuất khẩu đã làm xong thủ tục hải quan chờ xuất khẩu;
- Hàng hóa hết thời hạn tạm nhập phải tái xuất;
- Hàng hóa do cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc tái xuất khẩu;
- Hàng hóa của chủ hàng nước ngoài chưa ký hợp đồng bán hàng cho doanh nghiệp Việt Nam;
- Hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài chờ đưa vào thị trường trong nước, chưa phải nộp thuế nhập khẩu;
- Hàng hóa từ nước ngoài quá cảnh, lưu kho tại Việt Nam để chờ xuất khẩu sang nước thứ ba.

Liên hệ với chúng tôi