Dịch vụ kho bãi của An Tín Logistics trong làn sóng chuyển dịch đầu tư

An Tín Logistics nắm bắt làn sóng đầu tư, sẵn sàng phục vụ nhu cầu kho bãi đa dạng của tất cả nhà sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Trước xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu như hiện nay, Việt Nam được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng về thu hút đầu tư nước ngoài. Có thể xem đây vừa là cơ hội vừa là thời điểm thuận lợi cho bất động sản công nghiệp cũng như ngành logistics Việt Nam đón làn sóng đầu tư mới để phát triển.

Dịch vụ cho thuê kho chung – kho thương mại tại Hải Dương của An Tín Logistics

An Tín Logistics thuộc top các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín nhất cả nước. Nắm bắt làn sóng đầu tư, An Tín Logistics đã sớm mở rộng quy mô để sẵn sàng phục vụ nhu cầu kho bãi đa dạng của tất cả nhà sản xuất kinh doanh với dịch vụ cho thuê kho chung – kho thương mại tại miền Bắc.

Dịch vụ cho thuê kho chung – kho thương mại là giải pháp giúp khách hàng tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được không gian lưu trữ hàng hóa tối đa. Khách hàng sử dụng kho chung và cùng chia sẻ với nhau chi phí về hệ thống thiết bị bảo quản và nhân sự vận hành tại đây. Dịch vụ này đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới và không ngoại trừ Việt Nam.

An Tín Logistics sở hữu hệ thống kho có diện tích hơn 20.000 m2, ngay bên cạnh ICD Hải Dương, nằm trên Km47, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương. Đây được đánh giá là vị trí chiến lược quan trọng trong tam giác kinh tế Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, dễ dàng giao thương ở khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, kho bãi của An Tín Logistics đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, xử lý mối mọt, cũng như hệ thống an ninh an toàn 24/7.

Kho bãi của An Tín Logistics có vị trí đắc địa tại miền Bắc Việt Nam

Với hệ thống kho chung này, An Tín Logistics quy hoạch theo từng khu vực cụ thể, dựa trên tính chất hàng hóa mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo không có trường hợp lẫn lộn hàng hóa giữa các bên.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ kho bãi của An Tín Logistics, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, quy trình xử lý nhanh gọn, và các dịch vụ đa dạng đi kèm như: miễn phí điện – nước, vận chuyển bằng xe tải, xe container, bốc xếp – xe nâng (nếu khách hàng có nhu cầu)…

 

Dịch vụ cho thuê kho bãi của An Tín Logistics cam kết mức giá cạnh tranh trên thị trường

Với kinh nghiệm dày dặn và cam kết đầu tư phát triển vững mạnh, An Tín Logistics tự tin cung cấp dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Hàng nhiều thiếu kho – Gọi ngay An Tín!

Tin tức liên quan

Đối tượng nào cần đến ủy thác xuất khẩu?

Ủy thác xuất khẩu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

VNACCS là gì? Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

Phạm vi chứng nhận CCC

CCC là gì? Tìm hiểu quy trình xin dấu chứng nhận bắt buộc Trung Quốc

icon

SALES MANAGER (Hai Phong Office)

(Ms.) Trần Thị Thu Trang

+84 93 4305 186

icon

SALES MANAGER (Ha Noi Office)

(Mr.) Nguyễn Bá Việt Anh

+84 93 6607 186

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376