Chủ tịch Phạm Ánh Dương: Nguyên liệu nhựa sinh học PBAT là con đường chính An Phát Holdings sẽ đi

Tại buổi Leader talk: Con đường An Phát” ngày 18/2 tại Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phạm Ánh Dương đã có buổi trò chuyện và chia sẻ tâm huyết với 150 cán bộ quản lý các cấp về định hướng phát triển của Tập đoàn, trong đó xác định con đường xanh, cụ thể là mảng nguyên liệu nhựa phân hủy sinh học PBAT sẽ là chiến lược lâu dài của Tập đoàn.

Chủ tịch Phạm Ánh Dương trò chuyện với gần 150 cán bộ quản lý các cấp toàn Tập đoàn.

Tại buổi trò chuyện vô cùng tâm huyết với 150 cán bộ quản lý các cấp Tập đoàn và CTTV, Chủ tịch HĐQT Phạm Ánh Dương chỉ rõ định hướng chiến lược ngắn hạn và dài hạn. Trong đó, Chủ tịch cũng nhấn mạnh việc phát triển gắn với công nghệ, kỹ thuật cao là điều cốt lõi của doanh nghiệp trên con đường phát triển phía trước.

Trong bối cảnh dịch bệnh thay đổi rất nhiều thói quen tiêu dùng, thói quen sinh sống của con người và tác động lớn đến nền kinh tế thế giới và Việt Nam, sự sáng tạo của doanh nghiệp là điều tất yếu phải xảy ra. Khi ấy, quan trọng nhất là người An Phát cũng cần phải linh hoạt để thích nghi hoàn cảnh. Lấy những ví dụ rất cụ thể ở thị trường Việt Nam và thế giới, từng con số vốn hoá, giao dịch tài chính…, Chủ tịch đặc biệt nhấn mạnh cả Tập đoàn cần nhìn nhận để có những hoạch định rõ ràng, cẩn trọng.

APH sẽ thay đổi theo hướng nào?

Chủ tịch nêu rõ, hiện tại, thế giới đang hướng đến xu thế sử dụng các sản phẩm, nguyên liệu xanh nhằm giảm thiểu rác thải nhựa đang gây hại cho môi trường. Do đó, việc phát triển dòng nguyên liệu nhựa sinh học PBAT sẽ là con đường chính, con đường dài của An Phát Holdings.

Hiện Tập đoàn đã và đang có nhiều lợi thế trong phát triển nhựa sinh học, trong đó sở hữu nhà máy PBAT tại Hàn Quốc, các bằng sáng chế, công nghệ, nghiên cứu và phát triển… Vì thế, khi sở hữu nguồn nguyên liệu sẽ giúp Tập đoàn làm chủ sản xuất, đón đầu nhu cầu tăng mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh nguyên liệu xanh, bất động sản khu công nghiệp sẽ là mảng An Phát Holdings chú trọng. Nhưng Tập đoàn sẽ không phát triển khu công nghiệp theo hướng thông thường, mà sẽ xây dựng một hệ sinh thái khép kín. Phát triển bất động sản không dừng lại ở việc mua – bán đất, mà còn phát triển các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, tạo thành chuỗi phát triển trong một khu công nghiệp.

Chủ tịch Phạm Ánh Dương cũng nhấn mạnh, ngoài hai lĩnh vực này, thời gian tới An Phát Holdings sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, từ đó giúp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả sản xuất.

Cuối chương trình, Chủ tịch Phạm Ánh Dương cũng trả lời các câu hỏi và chia sẻ bí quyết quản trị doanh nghiệp với cán bộ quản lý. Đây là những câu chuyện, định hướng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa của Lãnh đạo Tập đoàn với cán bộ quản lý & CBCNV trên con đường phát triển thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ:

Chủ tịch chỉ rõ, nguyên liệu nhựa sinh học PBAT, bất động sản công nghiệp và chuyển đổi số sẽ là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới.
Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đinh Xuân Cường (bên phải) tặng hoa và cảm ơn Chủ tịch Phạm Ánh Dương đã có những chia sẻ sâu sắc tại buổi trò chuyện.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Thăng Long chia sẻ thêm về dự án PBAT – “con đường xanh” của An Phát Holdings.
Buổi trò chuyện có sự tham gia của 150 cán bộ quản lý các cấp của Tập đoàn và CTTV.
Ban Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi trò chuyện.
Chương trình ca nhạc do CBNV Tập đoàn biểu diễn.

Tin tức liên quan

Tiếp nhận – Kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ đăng ký kiểm dịch

Hồ sơ và Quy trình đăng ký kiểm dịch thực vật cho hàng xuất khẩu mới nhất 2024

Học ngành Logistics cần những tố chất cơ bản nào?

Học Logistics ra làm gì? Cơ hội việc làm và mức lương của ngành Logistics ra sao?

Tổng hợp ý nghĩa của các loại phí và phụ phí trong vận tải đường hàng không

Ý nghĩa của các loại phí và phụ phí trong vận tải đường hàng không

icon

SALES MANAGER

(Ms.) Nguyễn Thị Lụa

+84 972 704 626

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376