An Tín Logistics trở thành thành viên cao cấp của Hiệp hội Logistics toàn cầu Jctrans

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, An Tín Logistics là nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng từ vận tải hàng không, đường biển đến giải pháp cho các vấn đề hậu cần cho khách hàng. Thế mạnh của An Tín Logistics là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Châu Á và Châu Âu, hiện có hệ thống đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông…

Năm 2023, An Tín Logistics đã trở thành thành viên cao cấp của Hiệp hội Logistics toàn cầu JCtrans. Đây sẽ là cơ hội lớn để An Tín Logistics củng cố uy tín và mở rộng thị trường, trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Hiệp hội Logistics toàn cầu JCtrans là một mạng lưới các công ty hậu cần toàn cầu và các nhà giao nhận vận tải độc lập nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt, đáng tin cậy và phát triển kinh doanh trong ngành hậu cần.

Hiện tại, JCtrans có hơn 10 triệu người dùng doanh nghiệp đến từ hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới và hàng trăm nghìn công ty cung cầu logistics tham gia vận tải hàng hóa, đấu thầu, đại lý, quản lý, …với hơn 3600 thành viên.

Tin tức liên quan

Đối tượng nào cần đến ủy thác xuất khẩu?

Ủy thác xuất khẩu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

VNACCS là gì? Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

Phạm vi chứng nhận CCC

CCC là gì? Tìm hiểu quy trình xin dấu chứng nhận bắt buộc Trung Quốc

icon

SALES MANAGER (Hai Phong Office)

(Ms.) Trần Thị Thu Trang

+84 93 4305 186

icon

SALES MANAGER (Ha Noi Office)

(Mr.) Nguyễn Bá Việt Anh

+84 93 6607 186

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376