An Tín Logistics tăng cường kết nối kinh doanh giao nhận vận tải quốc tế

Với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh, tìm kiếm đối tác nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu và hợp tác kinh doanh tại Việt Nam, An Tín Logistics đã tham gia Triển lãm giao nhận vận tải toàn cầu lần thứ 3 do Hiệp hội JC Trans tổ chức tại Hong Kong. 

Triển lãm giao nhận vận tải toàn cầu lần thứ 3 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm AsiaWorld tại Hong Kong

Chủ đề “Expecting a new future in logistics industry” năm 2023, Triển lãm thu hút hơn 300 nhà cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế và gần 10.000 khách tham quan chuyên nghiệp trong và ngoài nước nhằm kết nối nhiều nguồn lực và hiểu rõ hơn về các xu hướng mới của ngành từ góc độ đa chiều.  

Đến với Triển lãm lần này, An Tín Logistics tìm kiếm cơ hội và tham gia đàm phán, mở rộng hoạt động kinh doanh và hợp tác quốc tế về lĩnh vực vận tải đa phương thức mới.  

Đồng thời tìm kiếm các giải pháp vận chuyển mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng không chỉ về thời gian mà còn giúp tối ưu chi phí và tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp đưa hàng Việt Nam xuất khẩu đến toàn cầu.  

Đóng vai trò là đầu mối trung chuyển hàng hóa, giao thương trong nước và xuất khẩu cho toàn bộ Tập đoàn An Phát Holdings đến hơn 150 quốc gia, An Tín Logistics có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nội địa, vận tải quốc tế, kho vận, thủ tục hải quan, xuất khẩu trên khắp 5 châu.   

Mọi hoạt động của An Tín Logistics nhằm xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ Door – to – Door và vận tải đa phương thức.  

Cũng tại đây, An Tín Logistics đã có cơ hội trao đổi thông tin với các doanh nghiệp vận tại lớn như Apex Global Logistics Inc (Canada); Clearship Forwarders Private Limited (Ấn Độ), Charles Kendall Freight (Anh), 1Up Cargo (Hoa Kỳ), Eglobe Intermodal S.A (Tây Ban Nha)… và nhiều doanh nghiệp khác đến từ Nga, Nhật, Trung Quốc… 

Một số hình ảnh An Tín Logistics tham gia triển lãm:  

Tin tức liên quan

Đối tượng nào cần đến ủy thác xuất khẩu?

Ủy thác xuất khẩu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

VNACCS là gì? Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

Phạm vi chứng nhận CCC

CCC là gì? Tìm hiểu quy trình xin dấu chứng nhận bắt buộc Trung Quốc

icon

SALES MANAGER (Hai Phong Office)

(Ms.) Trần Thị Thu Trang

+84 93 4305 186

icon

SALES MANAGER (Ha Noi Office)

(Mr.) Nguyễn Bá Việt Anh

+84 93 6607 186

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376