An Phát Holdings tiếp tục chi hơn 15 tỷ đồng cấp ô tô cho cán bộ nhân viên

Ngày 17/3, Tập đoàn An Phát Holdings đã bàn giao 18 ô tô cá nhân (đợt 1) cho CBNV thuộc Tập đoàn và CTTV. Tiếp đến ngày 19/3, tại trụ sở chính của Tập đoàn, An Phát Holdings sẽ tiếp tục bàn giao thêm 10 chiếc (đợt 2).  Đối tượng được nhận xe là CBNV quản lý cấp trung trở lên của Tập đoàn có thành tích làm việc tốt.

Như vậy, trong đợt này An Phát Holdings chi hơn 15 tỷ đồng để cấp 28 ô tô cá nhân cho CBNV là quản lý từ cấp trung trở lên. Đây là một trong những chính sách phúc lợi của doanh nghiệp được duy trì 10 năm nay nhằm tăng quyền lợi, tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như thu hút thêm nhân tài cho Tập đoàn.

Ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc An Phát Holdings bàn giao xe cho CBNV Tập đoàn.

Tại Lễ bàn giao xe, ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc An Phát Holdings cho biết: “Cùng với việc phát triển kinh doanh thì chính sách quản lý và phát triển nhân sự luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Với phương châm “con người là trên hết”, chúng tôi luôn mong muốn gia tăng phúc lợi cho nhân viên, đặc biệt là các nhân viên gắn bó lâu dài, có thành tích làm việc tốt”.

Tính đến hiện tại, An Phát Holdings đã bàn giao 120 ô tô cho các CBNV, là một trong những chính sách phúc lợi nổi bật bên cạnh nhiều chính sách khác được Tập đoàn duy trì thực hiện như chính sách lao động trọn đời, chính sách khen thưởng, chính sách hỗ trợ nhà nội trú…

28 xe ô tô sẽ được An Phát Holdings cấp cho CBNV quản lý cấp trung trong tháng 3/2022.

Xây dựng và duy trì các chính sách phúc lợi này trong suốt nhiều năm qua, An Phát Holdings mong muốn tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và văn hóa ứng xử nhân văn, trở thành nơi làm việc lý tưởng để người lao động lựa chọn và cống hiến.

Tính đến hiện tại, An Phát Holdings đã bàn giao 120 ô tô cho các CBNV.

An Phát Holdings là Tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á, đang giữ vị thế số 1 về xuất khẩu bao bì màng mỏng, phát triển sản phẩm và nguyên liệu nhựa sinh học phân huỷ hoàn toàn, đi đầu về sản xuất và thương mại nguyên liệu nhựa, phát triển công nghiệp hỗ trợ…

An Phát Holdings hiện có 16 CTTV, hơn 5.000 CBNV tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Khách hàng của Tập đoàn hiện có ở hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Đài Loan, Philippines…

Bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh tế, Tập đoàn cũng tiên phong trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, thi đua lành mạnh cho mọi nhân viên.

Tin tức liên quan

Đối tượng nào cần đến ủy thác xuất khẩu?

Ủy thác xuất khẩu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

VNACCS là gì? Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

Phạm vi chứng nhận CCC

CCC là gì? Tìm hiểu quy trình xin dấu chứng nhận bắt buộc Trung Quốc

icon

SALES MANAGER (Hai Phong Office)

(Ms.) Trần Thị Thu Trang

+84 93 4305 186

icon

SALES MANAGER (Ha Noi Office)

(Mr.) Nguyễn Bá Việt Anh

+84 93 6607 186

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376