ACSV – Nhà ga hàng hóa hàng không đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam – ACSV thành lập từ năm 2009 với tên gọi ban đầu là Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không – ACS, trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng dịch vụ làm nòng cốt cùng tinh thần đoàn kết, cố gắng nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, ACSV đã khẳng định được vị thế và niềm tin của các Hãng hàng không, đại lý giao vận về chất lượng dịch vụ trên thị trường hàng hóa hàng không.

Với tổng diện tích 60.000 m2 cơ sở hạ tầng nhà Ga hàng hóa, tiếp giáp trực tiếp với sân đỗ tàu bay, ACSV được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao, thời gian phục vụ tiết kiệm, quy trình phục vụ an toàn, hiệu quả. Trong những năm qua, bên cạnh việc tối ưu hóa lợi thế vị trí và mặt bằng, ACSV luôn đổi mới và hiện đại hóa trang thiết bị, hạ tầng kỹ thuật và đầu tư vào công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, ACSV đã sớm định vị năng lực phục vụ hàng hóa bằng các chứng chỉ, chứng nhận uy tín cấp quốc tế như: chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn trong khai thác dịch vụ mặt đất ISAGO của IATA, chứng nhận TAPA Level A của Hiệp hội bảo vệ tài sản vận chuyển, chứng nhận về yêu cầu an ninh hàng hóa vào Châu Âu RA3; chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Đến nay, ACSV vinh dự là đối tác tin cậy của hơn 30 Hãng hàng không lớn tại Nội Bài, có thể kể đến các Hãng hàng không quốc tế như: FedEx, DHL, Hong Kong Air Cargo, Cargolux, Turkish airlines, All Nippon Airways, Malaysia Airlines… và các Hãng hàng không trong nước như: Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietravel.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu giao thương hàng hóa trong nước và quốc tế nói chung và bằng đường hàng không nói riêng ngày một gia tăng. Với vai trò là cửa ngõ hàng hóa hàng không then chốt của nền kinh tế phía Bắc, ACSV luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, tăng cường tính cạnh tranh và hiệu quả cho chuỗi logistics hàng không, qua đó chung tay hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam sớm trở thành trung tâm logistics khu vực và thế giới.

Theo ACSV

Tin tức liên quan

Đối tượng nào cần đến ủy thác xuất khẩu?

Ủy thác xuất khẩu là gì? Tìm hiểu tất tần tật về ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

VNACCS là gì? Cách đăng ký tài khoản VNACCS đơn giản nhất

Phạm vi chứng nhận CCC

CCC là gì? Tìm hiểu quy trình xin dấu chứng nhận bắt buộc Trung Quốc

icon

SALES MANAGER (Hai Phong Office)

(Ms.) Trần Thị Thu Trang

+84 93 4305 186

icon

SALES MANAGER (Ha Noi Office)

(Mr.) Nguyễn Bá Việt Anh

+84 93 6607 186

icon

PURCHASING MANAGER

(Mr.) Lê Huy Hoàn

+84 979 328 376