Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VẬN AN TÍN


Nắm bắt thời cơ khi kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, nhu cầu về vận tải – Logistics ngày càng tăng cao với một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng. 
Tháng 3 năm 2007 Công ty cổ phần Liên Vận An Tín được thành lập với tiền thân là một công ty nhỏ chuyên phụ trách vận chuyển hàng hóa, thực hiện các thủ tục hải quan, các hoạt động phụ trợ xuất nhập khẩu cho các đơn vị tại Miền Bắc, và các đơn vị trong Tập đoàn. Trụ sở của Công ty tại số 64.22 đường Phạm Hùng, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam và văn phòng đại diện tại tầng 4 Toà nhà TD Plaza – Lô 22A, đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng.

     

    HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

    Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với hành khách cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển.

    Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

    Liên hệ với chúng tôi