ATZ – HỘI NGHỊ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Sáng ngày 24/09, tại Hội trường Công ty CP Liên vận An Tín đã diễn ra Hội nghị thành lập công đoàn cơ sở. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động Tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Công Đoàn Các khu Công nghiệp tỉnh Hải Dương cùng lãnh đạo Công ty CP Liên vận An Tín và 87 cán bộ công nhân lao động tự nguyện xin gia nhập công đoàn.


Mở đầu chương trình là một vài tiết mục văn nghệ do CBCNV Công ty Liên vận An Tín trình bày.

Tại buổi lễ Ông Phạm Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương có đôi lời phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo Hội nghị: 


Ông Phạm Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương

Về phía Công ty CP Liên Vận An Tín, Ông Nguyễn Đức Long – Giám đốc công ty chia sẻ niềm vui, sự phấn khởi khi Công đoàn công ty được thành lập - là nơi đại diện cho tiếng nói và bảo vệ quyền lợi của tập thể người lao động. Nhưng để tổ chức Công đoàn của Công ty luôn hoạt động hiệu quả, là nơi đặt niềm cho người lao động và cũng là cánh tay nối dài của lãnh đạo công ty cần sự nỗ lực, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ của Công đoàn cấp trên, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở.


Ông Nguyễn Đức Long – Giám đốc công ty cổ phần Liên vận An Tín

Ngay sau đó, Ban bầu cử tiến hành phổ biến thể lệ và phát phiếu bầu cử cho toàn thể công nhân lao động có mặt tại Hội nghị.


CNLĐ bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn

Trong thời gian Ban bầu cử làm việc, Công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật cho CBCNLĐ với những phần quà nho nhỏ, ý nghĩa.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Hội nghị Thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Liên vận An Tín đã Bầu ra Ban chấp hành công ty, những người đại diện cho tập thể người lao động và kết thúc tốt đẹp vào hồi 10h30p cùng ngày.

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi