ANTIN LOGISTICS: TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Trao tặng 5 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn!

Sáng ngày 07/03/2018, Công ty cổ phần Liên vận An Tín phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Giàng đi thăm và trao tặng 5 suất quà cho các chị em phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Lương Điền và thị trấn Lai Cách huyện Cẩm Giàng. Tại các điểm đến thăm đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống, hoàn cảnh của các đối tượng, động viên chị em tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
        Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Đức Long – Tổng Giám đốc nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của các chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các chị em mắc bệnh hiểm nghèo được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực chống chọi với bệnh tật. Ông Nguyễn Đức Long cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những hoạt động từ thiện trong thời gian tới.
        Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu ghi lại tại buổi từ thiện:Ông Nguyễn Đức Long - Đại diện Công ty thăm hỏi và động viên chị, em phụ nữ 
                                    có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn!

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi