GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VẬN AN TÍN

Nắm bắt thời cơ khi kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, nhu cầu về vận tải – Logistics ngày càng tăng cao với một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng. 
Tháng 3 năm 2007 Công ty cổ phần Liên Vận An Tín được thành lập với tiền thân là một công ty nhỏ chuyên phụ trách vận chuyển hàng hóa, thực hiện các thủ tục hải quan, các hoạt động phụ trợ xuất nhập khẩu cho các đơn vị tại Miền Bắc, và các đơn vị trong hệ thống An Phát. Trụ sở của Công ty tại số 294 đường Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam và văn phòng đại diện tại tầng 4 Toà nhà TD Plaza – Lô 22A, đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng. 

Các thành viên trong công ty

Tổng Giám Đốc: Nguyễn Đức Long.
Phó Tổng Giám Đốc: Đàm Việt Hải.
Giám Đốc CN Hải Dương: Vương Hồng Ngoan.
Giám Đốc CN Hải Phòng: Hà Thị Xuyến.
Giám Đốc CN Hồ Chí Minh: Huỳnh Hoàng Việt.
Giao nhận: Nguyễn Trường Nam.
Kế toán trưởng: Đặng Thị Lê

Hoạch định chiến lược phát triển

Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với hành khách cũng  như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển.
Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Trang 1    3 bài viết